Chương trình mua ô tô trả góp cùng Techcombank

Hiện nay ô tô không chỉ được xem như tài sản quý giá mà còn trở thành phương tiện di chuyển an toàn, tiện nghi cho bản thân và gia đình. Nắm bắt được các nhu cầu về mua và sử dụng xe hơi trên thị trường ngày càng tăng, Ngân hàng Techcombank đã hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải triển khai chương trình cho vay, mua các mẫu xe du lịch thuộc thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot do Thaco sản xuất và lắp ráp. Sau đây chúng ta sẽ cùng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số những thông tin chi tiết về chương trình mua ô tô trả góp cùng Techcombank.

mua ô tô trả góp cùng techcombank

Lợi ích của chương trình mua ô tô trả góp cùng Techcombank

Khi lựa chọn sử dụng dụng gói vay tài chính của ngân hàng Techcombank, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi vô cùng đặc biệt như:

 • Thời hạn vay vốn sẽ có thể kéo dài tối đa tới 84 tháng.
 • Hạn mức cho vay tại ngân hàng Tecombank lên đến 80% tổng giá trị xe.
 • Quá trình giải ngân không quá 5 tiếng và thông báo tín dụng trong vòng thời gian là 8 tiếng.
 • Khi quý khách hàng vẫn chưa có tài sản đảm bảo thì cũng có thể phê duyệt trước các hạn mức vay.
 • Phương thức trả nợ rất linh hoạt theo niên kim hoặc dư nợ giảm dần giúp giảm bớt được áp lực về vấn đề tài chính hàng tháng.
 • Lãi suất ưu đãi cố định và khi lựa chọn sử dụng gói bảo hiểm GIC còn được giảm thêm 0.5% mức lãi suất.
 • Tài sản được đảm bảo sẽ chính là bất động sản hoặc chiếc xe đang dự định mua.

mua ô tô trả góp cùng techcombank

Các gói vay tài chính tại ngân hàng Techcombank sẽ linh hoạt trước nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Đồng thời còn được thiết kế dành riêng cho từng sản phẩm vay mua ô tô nhất định. Với những ưu đãi hấp dẫn và chú trọng rất nhiều đến tính thuận tiện, đơn giản hóa thủ tục, chương trình mua ô tô trả góp cùng Techcombank sẽ giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng đưa ra được quyết định. Cũng như nhanh chóng tận hưởng tất cả những tiện ích tốt nhất từ việc sở hữu được cho riêng mình một chiếc ô tô.

Các điều kiện vay và hồ sơ vay khi lựa chọn mua xe ô tô trả góp tại ngân hàng Techcombank

mua ô tô trả góp cùng techcombank

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ vay mua xe ô tô để đi lại và kinh doanh tại ngân hàng Techcombank thì điều kiện đầu tiên bạn phải là công dân Việt Nam đã đủ 20 tuổi và không quá 65 tuổi tại thời điểm tiến hành nộp hồ sơ và hoàn tất các khoản vay. Bên cạnh đó thì tổng thu nhập hàng tháng của quý khách hàng cần phải trên 15 triệu đồng.

Ngoài ra, để giúp hồ sơ vay vốn của của quý khách hàng được ngân hàng  Techcombank duyệt một cách nhanh chóng. Cũng như giúp bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian trong quá trình hoàn thiện tất cả hồ sơ thì bạn cần phải chuẩn bị trước đầy đủ tất cả các loại giấy tờ như sau:

 • Đầu tiên chính là đơn đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng Techcombank.
 • Các hồ sơ về pháp lý của khách hàng bao gồm: Giấy CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu, Hộ khẩu, Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập hàng tháng: Hợp đồng lao động, Bản sao kê mức lương của 3 tháng gần nhất qua tài khoản ngân hàng…
 • Các giấy tờ có liên quan đến tài sản bảo đảm khi lựa chọn thế chấp bằng bất động sản.
 • Phiếu thu tiền cọc xe của đại lý và hợp đồng về mua bán xe ô tô.

mua ô tô trả góp cùng techcombank

Tổng mức lãi suất vay tại ngân hàng Techcombank khi lựa chọn mua xe ô tô trả góp

Tính đến thời điểm hiện tại thì mức lãi suất cho vay khi lựa chọn mua xe ô tô ưu đãi tại ngân hàng Techcombank cố định từ 8,29%/năm trong khoảng thời gian 6 tháng đầu. Sau khoảng thời gian, quý khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi đó thì lãi suất sẽ được thả nổi theo dư nợ giảm dần, tức là lãi suất sẽ được điều chỉnh theo từng thời kỳ nhất định nhưng ở đây sẽ không dưới mức lãi suất tối thiểu do ngân hàng đã quy định.

mua ô tô trả góp cùng techcombank

Trên đây là tìm hiểu một số những thông tin chi tiết về chương trình mua ô tô trả góp cùng Techcombank. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm cho mình những hiểu biết cũng như kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

Tìm kiếm thông tin

Đăng ký nhận tư vấn dự án

Tin mới