032 là mạng gì? Những điểm đặc biệt của đầu số 032

032 là đầu số được rất nhiều người dân Việt Nam đang sử dụng. Từ khi Bộ Thông Tin và Truyền Thông bắt đầu chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số thì có nhiều người không biết đầu số 032 là mạng gì và có điểm gì đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Đầu số 032 là mạng gì? Thuộc nhà mạng nào?

032-la-mang-gi-1

032 là đầu số của nhà mạng Viettel được chuyển đổi từ đầu số 0162 ra mắt vào năm 2012 với mục đích là có thể mang đến cho người dân đầu số tốt nhất và hiện nay đầu số này đã được hơn 1 triệu người dân Việt Nam sử dụng.

Vào ngày 15/09/2018 theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông thì đầu số 0162 được chuyển thành đầu số 032. Vậy số 032 là mạng gì và nó có ý nghĩa như thế nào?

Thời điểm hiện tại thì nhà mạng Viettel đang cung cấp cho khách hàng các đầu số 032 như: 0325, 0326, 0327, 0328, 0329.

032-la-mang-gi-2

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 032 là gì?

Ý nghĩa của số 0

032-la-mang-gi-3

 Số 0 được viết như một đường cong tròn trịa, hoàn hảo cho nên con số này biểu thị cho sự đầy đủ nguyên vẹn. Con số 0 cũng như tượng trưng cho khoảng thời gian, sự khởi đầu cho mọi việc phát triển. Theo Ngũ hành thì số 0 thuộc hành Thổ, với những người thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thổ thì con số này sẽ giúp họ có thêm nhiều may mắn.

Ý nghĩa của số 3

032-la-mang-gi-4

 Theo học thuyết Ngũ hành tương sinh thì số 3 là con số “hộ mệnh” cho người mệnh Thổ. Bởi con số này thuộc hành Hỏa, tức là tương sinh với Thổ. Vì vậy những người mệnh Thổ khi sở hữu con số 3 sẽ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Số 3 theo Hán Việt còn được đọc là tam có nghĩa là tài, làm ăn phát tài phát lộc, có nhiều tiền tài, của ăn của để. Vì thế dù 032 là mạng gì đi chăng nữa, con số này còn thể hiện sự thông minh, nhạy bén, biết cách làm ăn của người sở hữu.

Ý nghĩa của số 2

032-la-mang-gi-5

 Con số này dùng để chỉ những thứ có cặp có đôi, những điều song song, tương đồng, luôn đi cùng nhau tượng trưng cho một con số hạnh phúc. Trong Hán Việt thì số 2 đọc là nhị, có nghĩa là mãi mãi, chắc chắn. Như vậy số 2 sẽ mang lại cho người sở hữu những điều tốt lành, có sự điềm đạm, chắc chắn và cân bằng trong cuộc sống.

Điểm đặc biệt của đầu số 032

 Đầu số 032 là mạng gì mà được nhiều người sử dụng như thế? Bởi lẽ đầu số này là đầu số có ý nghĩa đặc biệt. Qua ý nghĩa của những con số thì đây là một đầu số rất phù hợp với những người làm kinh doanh, buôn bán. Những người sử dụng sim có đầu số này sẽ kinh doanh suôn sẻ, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Tại sao nên sử dụng đầu số 032 của nhà mạng Viettel? 

032-la-mang-gi-6

032 là đầu số sim bán chạy  của nhà mạng Viettel. Đây là nhà mạng nổi tiếng và thuộc top đầu của những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam với thị phần hơn 46%. Không chỉ thế trong nhiều năm liên tiếp Viettel luôn nằm trong top nhà cung cấp dịch vụ di động tốt nhất Đông Nam Á.

Viettel có phạm vi truy cập rộng rãi, độ phủ sóng mạnh mẽ đảm bảo chất lượng truy cập dù bạn có ở thành thị hay nông thôn, ở những vùng đồi núi sâu xa ít người biết đến thì vẫn có thể sử dụng mạng Viettel. Mọi người có thể yên tâm sử dụng sim của nhà Viettel vì dù đi đến nhiều địa điểm khác nhau thì vẫn có thể đảm bảo chất lượng truy cập mạng là tốt nhất.

Đầu số 032 giúp chủ sở hữu trong việc kinh doanh phát đạt, mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, sự phát triển bền vững và thuận lợi, thành công trong cuộc sống. Nhất là với những người thuộc mệnh Thổ và kinh doanh, làm ăn thì hãy dùng đầu số này.

Mua sim Viettel đầu số 032 ở đâu?

Với những nội dung trên chúng ra đã hiểu đầu số 032 là mạng gì và vì sao nên sử dụng đầu số 032. Và sau đây sẽ là những địa điểm mua sim Viettel đầu 032 uy tín mọi người có thể tham khảo.

Mua sim offline

032-la-mang-gi-7

Các bạn có thể đến mua sim trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ sim, thẻ điện thoại, điện thoại di động trên toàn quốc hoặc các cửa hàng chuyên bán sim thẻ điện thoại Viettel. Các bạn có thể tra trên mạng những cửa hàng gần nhất để thuận tiện trong việc mua sim chính hãng.

Mua sim online

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc mua sắm online ngày càng được ưa chuộng. Các bạn cũng có thể mua sim online nếu ngại ra ngoài cửa hàng hoặc không có nhiều thời gian thì có thể mua sim đầu số 032 online tại các trang website chuyên bán sim, thẻ điện thoại uy tín có nhiều người mua và sử dụng. Bạn có thể mua ở trang web chính của Viettel, Điện máy xanh…

Qua bài viết trên chắc rằng các bạn đọc đã biết thêm phần nào về đầu số 032 là mạng gì, ý nghĩa và các đặc điểm nổi bật của đầu số 032. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sắm cho mình 1 đầu số mang lại may mắn và tài lộc đi nào

Tìm kiếm thông tin

Đăng ký nhận tư vấn dự án

Tin mới