Màu vàng kem kết hợp với màu gì? – Làm đẹp không gian sống

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp thiệu chuyên mục: Màu vàng kem kết hợp với màu gì giúp làm đẹp không gian sống? Vì sao có chuyên mục này? Vì nhờ trí thông minh của con người số sắc màu được tạo ra ngày càng nhiều và rực rỡ. Nhưng khi chọn sử dụng chúng lại khiến ta vô cùng rối rắm, khó đưa ra quyết định. Chúng không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mà còn liên quan đến yếu tố phong thủy.

màu vàng kem kết hợp với màu gì
Kết hợp màu sắc hợp lý giúp không gian sống của bạn thêm hoàn hảo

Màu vàng kem được sử dụng trong trường hợp nào?

Màu vàng kem là một màu sắc nhạt vừa. Chúng là sự hòa lẫn giữa màu vàng nhẹ pha chút màu kem. Trong tổng hợp màu sắc thì màu vàng kem thuộc vào màu lạnh vừa bởi chúng không chói như màu vàng và cũng không đục lạnh như màu kem.

Màu vàng kem là màu sắc đơn giản nhưng mang lại sự tinh tế và sang trọng. Trong cuộc sống số người lựa chọn sử dụng màu vàng kem khá nhiều.

Màu vàng kem có thể được sử dụng trong những trường hợp nào? Bởi vì màu sắc này mang lại cảm giác vừa sang trọng vừa ấm cúng. Đồng thời, chúng còn giúp cho không gian thêm rộng rãi. Màu vàng kem được sử dụng trong xây dựng, trong trang trí mỹ thuật, trong chế tác và trong trang trí nội thất…

màu vàng kem kết hợp với màu gì
Màu vàng kem được lựa chọn dụng khá nhiều trong đời sống

Tùy mục đích sử dụng mà tần suất xuất hiện của màu vàng kem nhiều hay ít. Tuy nhiên, trong xây dựng và trang trí nhà ở, người ta thường dùng màu vàng kem làm màu sắc chủ đạo. Sử dụng nhiều màu vàng kem giúp không gian có đủ độ ấm, không chói và không nhạt nhòa như nhiều màu sắc khác. 

Màu vàng kem kết hợp với màu gì giúp không gian sống đẹp hơn?

Màu vàng kem kết hợp với màu gì giúp không gian sống của bạn đẹp hơn? Một số cách phối màu phù hợp như sau:

Màu vàng kem phối cùng màu trắng

màu vàng kem kết hợp với màu gì
Phòng ngủ màu vàng kem nhẹ kết hợp với nệm giường màu trắng mang lại sự sang trọng

Sự phối kết giữa màu vàng kem và màu trắng tạo nên sự trang nhã, hài hòa. Đây lựa chọn tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhất khi sơn nhà hoặc trang trí nhà, nội thất. 

Màu vàng kết hợp cùng màu trắng không hề đơn điệu, buồn tẻ mà còn có thể mang lại gu thẩm mỹ đẳng cấp cao. Chúng giúp cho không gian sống của bạn thêm rộng mở và thanh thoát. 

Bên cạnh việc sử dụng phối màu ở các phần tường sơn, bạn cũng có thể thực hiện phối giữa màu vàng kem và màu trắng trong trang trí nội thất. Sự phối kết hợp giữa hai màu sắc này mang lại không gian tươi mới nhưng không quá chói mắt. Bạn có thể dùng một số đồ nội thất màu nâu hoặc màu đen điểm nhẹ trong không gian này, bảo đảm chúng thật sự hoàn hảo. Sự phối màu này rất phù hợp với những kiểu nhà trang trí kiểu hiện đại.

Màu vàng kem kết hợp với màu kem, màu be

màu vàng kem kết hợp với màu gì
Một không gian sống kết hợp màu vàng kem và màu be

 Sự kết hợp giữa màu vàng kem và màu be cũng là lựa chọn không tồi dành cho những người yêu thích sự đơn giản. Hai màu sắc này có thể giúp hòa lẫn vào nhau, không chói chang nhưng cực kỳ bắt mắt. Chúng cùng nhau tạo nên một tổng thể đẹp, sang trọng. 

Lựa chọn màu vàng kem kết hợp với màu be để trang trí cho ngồi nhà không khiến tổng thể này rất nhẹ nhàng và hài hòa. Có được bức phông màu vàng kem và màu be kết hợp bạn nên lựa chọn những món đồ trang trí nội thất màu nâu hoặc màu nâu gỗ. Tuy nhiên, cần chọn điểm nhấn cần thiết, không nên quá lạm dụng màu sắc khiến nơi ở thêm rối rắm.

Ngoài ra, màu vàng kem có thể tự nó đứng một mình hoặc điểm nhẹ thêm một số màu sắc khác nhưng mâu, vàng đất… giúp không gian sống thêm đẹp mắt. Màu vàng kem phù hợp nhất với những người mang mệnh Kim. Do đó, nếu bạn là người mang mệnh Kim có thể dùng màu vàng kem thỏa thích. Vì vậy, trước khi xây dựng nhà ở bạn nên xem phong thủy và chọn màu sắc phù hợp với mình nhé.

Câu hỏi: Màu vàng kem kết hợp với màu gì là tốt nhất đã được chúng tôi giải đáp ở bài viết trên đây. Sau khi tham khảo từ bài viết, chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và có được không gian sống thoải mái nhất.

Tìm kiếm thông tin

Đăng ký nhận tư vấn dự án

Tin mới