Khu đô thị nam Trung Yên qua góc nhìn vị trí và các sản phẩm

Khu đô thị Nam Trung Yên là dự án tọa lạc tại quận Cầu Giấy, Hà Nội được phát triển bởi tổng công ty đầu tư phát triển nhà Hà Nội. Diện tích toàn khu đô thị là 17000m2 với đa dạng các sản phẩm bất động sản để giúp khách hàng có thêm những chọn lựa.

Tổng quan về khu đô thị Nam Trung Yên

Dự án khu đô thị Nam Trung Yên được phát triển với dạng các loại hình bất động sản hiện đại và có nhiều tiện ích nội khu phục vụ cư dân.

Tên thương mại: Khu đô thị Nam Trung Yên

Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội

Vị trí: phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Số vốn đầu tư: 1,600 tỷ đồng

khu đô thị nam trung yên

Tổng diện tích phát triển: 17,420 m2

Tỷ lệ xây dựng: 37 %

Diện tích toàn bộ đất dự án: 53,922 m2

Số lượng căn hộ: 3069 căn hộ

Trạng thái: Đã hoàn thành

Vị trí dự án khu đô thị Nam Trung Yên

Dự án khu đô thị Nam Trung Yên tọa lạc trên hai địa bàn của Hà Nội là quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm trên diện tích đất của phường Yên Hoà và phương Mễ Trì.

Xung quanh dự án là nơi tập trung nhiều người dân sinh sống cùng các tiện ích dịch vụ, tòa nhà văn phòng đông đúc. Vị trí dự án có địa thế đặc biệt thuận lợi để kinh doanh buôn bán, để kết nối với các khu vực khác của thành phố.

Từ vị trí của dự án, có thể nhận được một không gian xanh với hệ thống cây  xanh rộng lớn, hệ thống công trình vui chơi giải trí, thể thao đáp ứng tốt nhu cầu mọi cư dân. Vì thế được khách hàng đánh giá khá cao về hệ thống tiện ích ngoại khu nhờ vị trí.

Từ vị trí dự án có: Phía Bắc là phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy; Phía Đông là khu đô thị và nhà ở tập thể của Bộ công an T36.

Xung quanh dự án còn là Đại sứ quán Hàn Quốc, bến xe Mỹ Đình, hệ thống trường đại học, cơ quan hành chính nhà nước và các trung tâm thương mại hàng đầu.

Các sản phẩm bên trong dự án đô thị Nam Trung Yên

Dự án khu đô thị Nam Trung Yên được chủ đầu tư cho phát triển nhiều hạng mục với diện tích khá lớn. Dự án tạo nên một khu đô thị đồng bộ và mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Bên trong dự án là các sản phẩm bất động sản hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện ích. Bao gồm:

Chung cư

Khu nhà ở cao tầng, các căn hộ chung cư được xây dựng trên phần diện tích 100.000m2. Hệ thống chung cư bên trong dự án cũng được đa dạng các diện tích để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra với nhiều view khác nhau thì giá bán của các căn hộ cũng sẽ khác nhau.

Đơn vị thiết kế mong muốn khu đô thị Nam Trung Yên thực sự trở thành một khu đô thị xanh đáng sống bậc nhất của Hà Nội. Các không gian xanh được phát triển diện tích lớn ở gần khu chung cư.

Hệ thống ánh sáng, gió tự nhiên cũng vào từng căn hộ nhờ thiết kế thông minh. Hệ thống sảnh chờ đón tiếp, thang máy cũng được sắp xếp đầy đủ, phục vụ tốt nhất nhu cầu dân cư trong tòa nhà.

Dân cư sinh sống bên trong các căn hộ chung cư cũng không cần lo về bãi đỗ xe khi các tầng hầm cung cấp số lượng chỗ đỗ đáp ứng tốt mọi cư dân. Chân của mỗi tòa chung cư là hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ để phục vụ cư dân.

Nhà phố thương mại

Khu nhà phố thương mại shophouse, bên trong khu đô thị Nam Trung Yên được thiết kế thông minh để kết hợp ở và kinh doanh hoàn hảo. Tạo điều kiện thuận lợi để người dân sinh sống bên trong dự án cũng có thể phát triển buôn bán.

Shophouse là hạng mục được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại dự án khu đô thị này Shophouse cũng giống như các dự án khác có shophouse, ra số lượng có hạn và bán rất nhanh hết.

Khu vực biệt thự

Khu nhà ở biệt thự bên trong dự án này nắm tách biệt và thiết kế phong cách châu Âu trẻ trung, sang trọng và hiện đại. Các căn biệt thự ở đây chia làm hai loại là song lập và đơn lập.

khu đô thị nam trung yên

Khu biệt thự chính là khu đắt giá nhất và được chủ đề tư quan tâm nhất từ hệ thống hạ tầng giao thông cho đất vị trí tọa lạc được ưu ái hơn và có cả nhiều không gian hơn cho cư dân trải nghiệm nữa.

Khu vực dịch vụ

Bên cạnh khu nhà ở, khu dịch vụ mang đến nhiều tiện ích như khu nhà hàng, khu trường học, khu vui chơi giải trí, công viên….và

khu đô thị Nam Trung Yên cũng có đầy đủ các khu vực dịch vụ công cộng. Đáp ứng nhu cầu trong quá trình sinh sống lâu dài như: khu nhà hàng, khu trường học và không gian giải trí, vui chơi cho trẻ cùng hàng loạt tiện ích khác phục vụ cuộc sống.

Khu đô thị Nam Trung Yên là “viên ngọc quý” giữa lòng Hà Nội đang chờ đón bạn.

Tìm kiếm thông tin

Đăng ký nhận tư vấn dự án

Tin mới