Công ty Vịnh Thiên Đường lừa đảo có thật hay không?

Gần đây có thông tin về công ty Vịnh Thiên Đường lừa đảo làm hoang mang cho rất nhiều người vì công ty này là nơi trao đổi mua bán các kỳ nghỉ. Vậy thì thông tin công ty Vịnh Thiên Đường lừa đảo có đúng sự thật hay không thì mời các bạn theo dõi qua bài viết này để biết có đúng như các thông tin trên báo mạng hay không nhé!

Công ty vịnh thiên đường lừa đảo như thế nào?

công ty vịnh thiên đường lừa đảo

Theo thông tin do Công ty TNHH Du lịch Vịnh Thiên Đường cung cấp trên website Alma.vn, dự án Alma đã được phê duyệt theo tỷ lệ 1: 500 và sẽ khởi công vào đầu năm 2014 trên diện tích 30 mẫu tại Bãi Đá. Bắc Cam Ranh, tổng vốn đầu tư 300 triệu USD.

Đây là mô hình khách sạn năm sao được gọi là “sở hữu kỳ nghỉ” theo hình thức khách hàng mua trước kỳ nghỉ. Ở resort tối thiểu 1 tuần, tối đa 3 tuần để sở hữu 1 villa tại đây.

Khi hoàn thành, khu nghỉ dưỡng sẽ có 200 biệt thự và 400 căn hộ, tương đương với một tổ chức cho hơn 30.000 gia đình mỗi năm. Sau khi tốt nghiệp vào năm 2018, du khách sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ theo phong cách của nhiều gia đình châu Âu.

Cũng trên trang này Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường. Đây là dự án được đầu tư bởi Igal David Ahouvi, tỷ phú người Israel với hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản quốc tế.

“Tại Việt Nam, ông là nhà đầu tư vào Khu du lịch nghỉ dưỡng Alma Resort tại Bãi Đá, Bắc Cam Ranh, Khánh Hòa, vốn đầu tư 300 triệu USD. Công ty TNHH Du lịch Vịnh Thiên Đường là công ty 100% vốn nước ngoài do tỷ phú Igal đầu tư. David Ahouvi, công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ mang thương hiệu Resort 5 * ++ ALMA tại Nha Trang Khánh Hòa trên trang web Alma. Vn cho biết.

Một sự “nhập cuộc” như vậy đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Thực chất là dự án khu du lịch Bãi Rồng trước đây và vốn đầu tư không lớn như quảng cáo của Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường.

Giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh số 3712200419 ngày 29/11/2013 48 tỷ đồng, bao gồm vốn vay 381 tỷ đồng, phần còn lại tương ứng với Vịnh Thiên Đường Touri Vốn ban đầu của st Company Limited, hiện là 105 tỷ đồng, gồm 2 thành viên là Elgin Investments Pte Ltd (Singapore) với 99,75 tỷ đồng và Dương Tuấn Anh. 5,25 tỷ đồng (trước đây là Nguyễn Trúc Hiền, sau đó thay đổi ngày 8/4/2016 – cập nhật theo cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia). So với số liệu của Công ty TNHH Du lịch Vịnh Thiên Đường, theo đó “Igal David Ahouvi, nhà đầu tư 100% vốn nước ngoài, là nhà đầu tư vào dự án ALMA với vốn đầu tư 300 triệu USD” thì số liệu về doanh nghiệp trong nước đúng là không tương ứng với cổng đăng ký.

Gọi sở hữu kỳ nghỉ của công ty Vịnh Thiên Đường lừa đảo đúng hay sai?

Sở hữu kỳ nghỉ là một loại hình lưu trú mới nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng. Nhiều người đã bỏ ra một số tiền lớn với hy vọng có được một kỳ nghỉ kéo dài một tuần trên khắp thế giới mỗi năm và đã khóc khi trả tiền để mua một kỳ nghỉ tại Paradise Bay Resort Ltd. (ALMA).

công ty vịnh thiên đường lừa đảo

Theo lời khuyên, khách hàng có một kỳ nghỉ cố định trong 36 năm khi mua một tuần lễ mỗi năm. Sau đó công ty sẽ được gia hạn mà không mất thêm chi phí.

Khách được sống trong các căn hộ cao cấp, biệt thự có khu vui chơi, giải trí, bãi biển đẹp,… Để đảm bảo, đơn vị tư vấn cho rằng khách hàng không muốn đi trực tiếp có thể cho thuê, bán, tặng,… Thậm chí khách mua ngay khi cho thuê, bán lại này cũng được hưởng lợi, theo chuyên gia tư vấn.

Nhưng, sự thật lại hoàn toàn khác với lúc mời chào của nhân viên tư vấn. Những người mua sở hữu kỳ nghỉ này với mong muốn được thư giãn ở bất cứ đâu trên thế giới nhưng khi nhận được thì chỉ là nghỉ dưỡng trong nước. Khi chất vấn thì nhân viên tư vấn chỉ trả lời là những người mua muốn đến thì đã hết chỗ. Vậy có được xem là công ty Vịnh Thiên Đường lừa đảo khách hàng hay không? Lợi dụng việc khách hàng không tìm hiểu kỹ mà “treo đầu dê bán thịt chó” 

Công ty Vịnh Thiên Đường lừa đảo – Kết luận:

Qua bài viết trên về thông tin của sở hữu kỳ nghỉ Alma của công ty Vịnh Thiên Đường cho thấy một phần Công ty Vịnh Thiên Đường lừa đảo trên lòng tin của khách hàng và lợi dụng sơ hở của khách hàng trong việc không xem xét kỹ các thông tin của sở hữu kỳ nghỉ khi trao đổi mua bán với công ty. Khi khách hàng khiếu nại thì giải quyết không thỏa đáng không làm hài lòng được khách hàng. Hy vọng bài viết này giúp các bạn tìm hiểu thông tin kỹ càng khi trao đổi mua bán về các dự án của sở hữu kỳ nghỉ.

Tìm kiếm thông tin

Đăng ký nhận tư vấn dự án

Tin mới