Cập nhật danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup

Danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup là từ khoá được tìm kiếm rất nhiều trong những ngày vừa qua. Bởi lẽ hiện nay thị trường BĐS toàn quốc luôn bàn tán sôi nổi về các dự án được đầu tư – phát triển bởi chủ đầu tư uy tín này. Bài viết hôm nay chúng tôi đã tổng hợp lại chi tiết từ A-Z để bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn! 

Tổng hợp danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup tại Hà Nội 

Tới thời điểm hiện nay, tại lĩnh vực thị trường BĐS thì chủ đầu tư Vinhomes trực thuộc tập đoàn Vingroup chính xác là “ông lớn” tại nước ta. Nhờ vào hàng chục dự án – khu đô thị cao cấp lớn nhỏ từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội.

 Danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup

Hà Nội – thị trường đầu tiên được Vingroup đầu tư BĐS

Nếu quý anh chị đang quan tâm đến chủ đầu tư này, có ý định đầu tư căn hộ để thu lợi nhuận lâu dài, tốt nhất hãy bỏ túi cho mình danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup tại Hà Nội như sau: 

Vinhomes Riverside

Dự án Vinhomes Riverside có quy mô rộng 183.5ha, toạ lạc tại phường Phúc Lợi, Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. Dự án này cung cấp đến thị trường BĐS nhiều căn hộ chung cư, Shophouse & biệt thự cao cấp. Được xây dựng từ năm 2011 – 2012, tới nay mức giá của dự án trên thị trường đã tăng lên rất nhiều so với trước đây! 

Vinhomes Symphony 

Nhắc tới danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup tại Hà Nội, với quy mô rộng 97.5ha cùng nhiều loại hình sản phẩm đa dạng Vinhomes Symphony đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng. 

Vinhomes Green Villas 

Quy mô rộng 13.7ha được phát triển – xây dựng tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án Vinhomes Green Villas đã cung cấp nhiều sản phẩm, căn hộ cao cấp cực kỳ tiềm năng đến khách hàng! 

 Danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup 1

Dự án Vinhomes Green Villas

Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay có quy mô rộng lớn 31.8ha cùng nhiều loại hình nhà ở đạt chuẩn 5 sao, được đầu tư & xây dựng tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội! 

Vinhomes Skylake

Toạ lạc tại khu vực trung tâm Phạm Hùng & Dương Đình Nghệ, dự án Vinhomes Skylake có quy mô rộng rãi này đã bày bán đến thị trường BĐS nhiều căn hộ chung cư & penthouse cao cấp cho nhiều khách hàng thượng lưu! 

Vinhomes Smart City 

Trong danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup tại Hà Nội, quả thực không thế thiếu khu đô thị cao cấp Vinhomes Smart City. Một dự án cực kỳ thành công của chủ đầu tư Vingroup nhờ vào hàng loạt yếu tố vượt trội.

Vinhomes Thăng Long

Quy mô dự án Vinhomes Thăng Long rộng tới 24.2ha toạ lạc tại huyện Hoài Đức, Hà Nội đã cung cấp đến khách hàng nhiều căn hộ biệt thự khép kín, nhà liền kề và shophouse thương mại có kiến trúc thiết kế sang trọng – đẹp mắt!  

 Danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup 3

Dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Ocean Park 

Trong danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup tại Hà Nội, khu đô thị phức hợp Vinhomes Ocean Park chính là cái tên thành công nhất với quy mô & số vốn đầu tư cực kỳ khủng. Hàng loạt căn hộ hạng sang cùng chuỗi tiện ích cao cấp được phát triển tại đây, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất có thể! 

Tổng hợp danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup tại TP Hồ Chí Minh  

Bên cạnh thị trường BĐS tại Hà Nội đầy tiềm năng, đương nhiên chủ đầu tư Vingroup cũng không bỏ qua TP Hồ Chí Minh. Nếu anh chị đang có ý định đầu tư căn hộ để thu lợi nhuận, hãy cân nhắc lựa chọn 1 trong những khu đô thị cao cấp trong danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup tại TP Hồ Chí Minh như sau: 

Vinhomes Grand Park 

Hiện nay tại khu vực miền Nam, Vinhomes Grand Park hay còn gọi là Vinhomes Quận 9 chính là dự án được nhiều khách hàng đánh giá cao & chọn mua nhiều nhất. Với quy mô rộng đến 271ha, khu đô thị này cung cấp đa dạng loại hình nhà ở từ cao tầng đến thấp tầng, đảm bảo tiềm năng tăng giá cực hấp dẫn. Để tìm thêm chi tiết, anh chị hãy truy cập vào website để xem danh sách dự án Vinhomes của Vingroup

 Danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup 4

Dự án Vinhomes Grand Park 

Vinhomes Central Park

Chắc chắn trong danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup tại TP Hồ Chí Minh, quả thực không thể thiếu xót cái tên Vinhomes Central Park. Đây là dự án toạ lạc tại phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh với tính quy hoạch mặt bằng cực kỳ tỉ mỉ.  

Vinhomes Golden River

Với quy mô rộng rãi & vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 1 Sài Gòn, dự án  Vinhomes Golden River chính là khu đô thị được chủ đầu tư Vingroup hướng đến phân khúc khách hàng thượng lưu. Nhờ vào nhiều loại hình sản phẩm như: Penthouse, căn hộ chung cư & biệt thự! 

 Danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup 5

Dự án Vinhomes Golden River

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu – cập nhật cho quý anh chị về danh sách các dự án Vinhomes của Vingroup tại TP Hà Nội & Hồ Chí Minh. Nếu anh chị có ý định chọn mua căn hộ an cư lâu dài hoặc đầu tư sinh lời vào Vinhomes Grand Park, hãy cùng chúng tôi truy cập vào website dự án Vinhomes Grand Park nhé! 

Thông tin địa chỉ văn phòng  vinhomesgrandparkt:

Tìm kiếm thông tin

Đăng ký nhận tư vấn dự án

Tin mới